สีดำและสีขาว

แกนนำ

ส่วนแบ่งตลาด

CALL / การตอบสนอง

BEATLE เงียบ

ฉันมีความสุขเพียงเพื่อเต้นรำกับเธอ

Rigby ELEANOR

รอด

สตรอเบอร์รี่สนามตลอดกาล

สีดำและสีขาว

สีดำและสีขาว

Beatles ที่ยังมีความเกี่ยวข้องวันนี้? หลังจากทศวรรษที่ผ่านมาของเพลงที่แตกต่างกัน, ไม่ fab สี่ยังคงมีอิทธิพลและอำนาจควง? เพลงทันสมัยทรูได้ดำเนินการหลายรูปแบบที่ไม่พร้อมอยู่เมื่อ> Beatles อยู่ในของพวกเขาที่สำคัญ แต่ไม่ใช้เวลามากในการดูที่อินดี้ร็อคฉากของวันนี้ที่จะเห็นเครื่องหมายของพวกเขาที่มีอยู่ในเกณฑ์ดี ใช้เวลาในการทำหน้าที่ที่เห็นได้ชัด Beatle อิทธิพลเช่น Oasis Blur หรือหรือแม้กระทั่งฟังอู่ revved เสียงของวงอย่างลมพิษ, จังหวะ, Elastica, ลายเส้นสีขาวและความมืดจากนั้นเข้าอัลบัมสีขาวและคุณอาจจะประหลาดใจในวิธีการเล็กน้อย สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงจริงๆ

แกนนำ

ในเรื่องของเวลา, สถานที่ Beatlesที่สามในการขายอัลบั้มสูงสุดด้วยการรวมกันทั้งหมดของอัลบั้ม 39 ทองและทองคำขาว โดยเปรียบเทียบ Barbara Streisand มี 46 และเอลวิสเป็นทางออกหน้า 80

ส่วนแบ่งตลาด

ในขณะที่เอลวิสอาจจะมีอัลบั้มอื่น ๆ ไปทองคำขาวหรือทองก็ยังคงไม่ได้หมายความว่าเขาขายอัลบั้มกว่า Beatles ตัวอย่างเช่นในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา Beatles '1'อัลบั้มมียอดขายประมาณ 23 ล้านชุดในขณะที่'Elvis 30 # 1 Hits'มีเพียง 9 ล้านบาทรวบรวมมาขายNorah Jones ไม่เกี่ยวกับที่มากด้วย'มาอยู่กับฉัน'อัลบั้มของเธอ มันก็เพื่อให้เห็นว่ามี Beatles fanbase อยู่กับอำนาจ เพลงของพวกเขาได้ทดสอบความคงตัวของเวลาดีกว่าวงอื่น ๆ ในประวัติศาสตร์

CALL / การตอบสนอง

Asides สำหรับความสามารถทางดนตรีที่มั่นคงและการประพันธ์เพลง, ดาวความสำเร็จ Beatles สามารถนำมาประกอบกับเสียงดนตรีสามครอบครองที่แข็งแกร่งมาก ความจริงนี้ได้รับอนุญาตให้สร้าง harmonies strong ซึ่งมักจะมีเรียกการตอบสนอง / และมุมมองสลับกัน

BEATLE เงียบ

จอร์จแฮร์ริสันได้รับการมักจะเรียกว่า"Beatle เงียบ"แต่เขาเป็นครั้งแรกเพื่อออกเครื่องหมายของเขาหลังจาก Beatles ยุบ ได้ออกตีเดี่ยวในปี 1970 เรียกว่า"Sweet พระเจ้าของฉัน"ซึ่งไปจำนวนหนึ่ง อย่างไรก็ตามความสำเร็จเป็น overshadowed หกปีต่อมาเมื่อศาลพบความผิดของแฮร์ริสัน"ขโมยความคิดจิตใต้สำนึก" เพลงในคำถามได้ Chiffons'เพลง"เขา Fine So"

ฉันมีความสุขเพียงเพื่อเต้นรำกับคุณ

ไม่สามารถซื้อฉันรัก แต่คุณสามารถซื้อชิ้นของตัวเองและรักษาความสุขปิดฮาร์ดวันกลางคืนใน Hard Days Night T – shirt จาก [http://www.tshirtking.com]

Rigby ELEANOR

เพลงเศร้าและโดดเดี่ยวอย่างแท้จริง, เพลง Eleanor Rigby เกี่ยวข้องกับเรื่องของผู้ชายคนหนึ่งที่ทำความสะอาดคริสตจักรและคุณพ่อแมคเคนผู้ให้มีพระธรรมเทศนา กระเสียนเพื่อให้เรื่องราวถ่ายทอดเรื่องราวของ Eleanor ที่เธอทำความสะอาดขึ้นหลังจากที่แต่งงานงานพิธีเธอทำได้แค่ต้องการที่จะเข้าร่วมระบบคืนเธอได้รับการแต่งกายแต่ละ แต่มีสถานที่ที่ไม่ไป She longs สำหรับอ้อมกอดของคนที่เธอใช้เวลาวันของเธอกับคุณพ่อแมคเคนซี ในขณะที่เขาประสบชะตากรรมที่ไม่มีใครจะถูกย้ายโดยคำพูดของเขาแม้จะมีสถานะ ถึงแม้ว่าพวกเขาหุ้นพันธบัตรรวมกันพิเศษ, Eleanor และคุณพ่อแมคเคนจะถูกล็อคอยู่ห่างจากจากกันเพื่อการประชุมและพิธีการ สถาบันการศึกษาของสถานการณ์ของพวกเขาที่ผูกพวกเขาพร้อมกันช่วยให้พวกเขาออกจากกันไปตลอดกาล อย่างโศกเศร้า, Eleanor ของเรื่องจบลงด้วยการตายของเธอและเธอถูกวางในส่วนที่เหลือ'ที่มีชื่อของเธอในคริสตจักร เธอตายคนเดียวไม่หลังออกจากเชื้อสายของเธอ

รอด

"สตรอเบอร์รี่เขตข้อมูล"ถูกตั้งชื่อตามสถานที่จริง, สตรอเบอร์รี่เขตข้อมูลให้ทำงานที่บ้านของเด็กโดยการช่วยให้พ้นกองทัพบกในเมืองลิเวอร์พูลในพื้นที่ใกล้เคียงในวัยเด็กของจอห์นเลนนอน อาคารวิคตอเรียเดิมรื้อในปลาย 60 's แต่เว็บไซต์ยังคงSalvation Army เด็กบ้านและยังคงดำเนินการชื่อสตรอเบอร์รี่ฟิลด์ จอห์นส่งเงินบริจาคขนาดใหญ่ให้พวกเขาก่อนที่จะตายของเขาและในทางกลับกันมีอาคารมีการเรียกว่า"เลนฮอลล์" โยโกะโอโนะยังคงส่งเงินบริจาค

สตรอเบอร์รี่สนามตลอดกาล

สตรอเบอร์รี่เขตข้อมูลที่มีชื่อเสียงใน New York 's Central Park ได้รับว่าชื่อในปี 1981 ดังต่อไปนี้ไม่เหมาะเสียชีวิตของจอห์นเลนนอน 2.5 ส่วนเอเคอร์ของสวนเป็น sited ที่ 72 ถนนตรงข้ามเซ็นทรัลพาร์คเวสต์จากดาโกต้าอาคารที่จอห์นและโยโกะอาศัยอยู่ จอห์นเลนนอนถูกยิงโดย Mark Chapman, คนที่มี lingered สำหรับวันรอบพาร์ทเมนท์ของเลนนอน Chapman มีเพียงแค่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ถามเลนนอนลายเซ็นต์ของเขาและยอมรับเขาได้ยินเสียงในหัวของเขาบอกเขาจะฆ่านักดนตรีที่รัก จอห์นเลนนอนเป็น 40 ปีเมื่อเขาตายในคืนของเดือนธันวาคม 8, 1980

เกิดมาคึกคะนอง

เพลงของพวกเขาเติบโตขึ้นจากการต้อง โลกถูกมองหามันและBeatles ตอบ เยาวชนของอเมริกาทำร็อคแอนด์โรลสิ่งที่วันนี้

"อเมริกามีวัยรุ่นและทุกที่อื่นเพิ่งมีคน"– จอห์นเลนนอน

Advertisements